Mayo 21, 2020

Paano i-downgrade ang iyong QuickBooks Online Subscription?

Ang mga mamimili ng QuickBooks Online ay karapat-dapat na i-downgrade ang kanilang kasalukuyang pack ng subscription kung ang kinakailangan ay hindi natutugunan sa kasalukuyang subscription. Bago ang pag-downgrade o pag-upgrade ng iyong kasalukuyang plano sa subscription nais mong hindi na kailangang sabihin na hindi ka maaaring maglipat muli sa iyong naunang subscription hanggang sa kasunod na araw ng kalakalan o hindi kukulangin sa 24 oras. Sa paglaon ay magkakaroon ka na ulit ng pagpapalitan / pagbuti / pagbaba ng iyong subscription bilang hakbang sa iyong mga pangangailangan.

Ilang mga pangunahing hakbang na ilalapat mo:

  1. Log in sa iyong QuickBooks Online na Account
  2. Ngayon mag-click sa icon ng kagamitan sa kanang bahagi na pinakamahusay na subukan ang iyong plano sa subscription sa ibaba posibilidad ng account / subscription
  3. Maaari mong subukan ang iyong magkaroon ng mga plano, pumili ng isang plano na nais mong makipagpalitan. Pagkatapos nito, maaaring mapayuhan na tila sa tampok na screen ng display ng pagkawala
  4. Mangyaring tiyaking ang buong mga pagpipilian ay dapat magkaroon / hindi magagamit pagkatapos mabago ang palitan ng subscription

Kung sakaling nais mong Magdagdag / Alisin ang mga Gumagamit mula sa iyong subscription, manu-mano kang buong gagawing ang pamamaraang ito sa pamamagitan ng pagsunod sa mga simpleng hakbang:

  1. Pumunta sa Icon ng gear> Pamahalaan ang Mga Gumagamit
  2. I-highlight ang pagkilala ng tao sa loob ng checklist na kailangan mong tanggalin
  3. Mag-click sa Tanggalin ang Button, sa likuran na naaangkop na aspeto
  4. Kapag hiniling: Sigurado ka bang kailangan mong tanggalin? Piliin ang diskarteng Oo upang tanggalin ang tao

Gayundin Basahin: Paano Mag-set up at Gumamit ng Multi-Currency sa Mga QuickBook?
nota: "Kapag tinanggal mo ang isang tao, ang tala ng tao ay itatago para sa iyong gawain sa tala ng nakaraan para sa iyong on-line na subscription sa QuickBooks. Gayundin, tiyaking napili ang tamang posibilidad ng tao habang tinatanggal ang mga customer ”.

Paano maaapektuhan ang Mga Umuulit na Transaksyon / Template?

Ang pagbabago sa plano ng subscription ay magkakaroon ng epekto sa kasalukuyan mong pagsingil sa iyong mga mamimili bilang karagdagan sa buong nakagawian na mga bill na nais na maiskedyul muli o maaari mong palitan ang paraan ng pagsingil nang maayos. Pag-pause sa mga iyon linay maaaring maiwasan ang anumang pangmatagalang kinaugalian na mga transaksyon kung sakaling mayroon kang kinagawian na bayarin mula sa anumang tiyak na isa sa iyong mga mamimili. Mangyaring tiyakin na mayroon kang isang kahaliling diskarte upang makolekta ang iyong badyet. Kung ikaw ang gumagamit ng kinagawian na mga transaksyon upang ma-invoice ang iyong mga mamimili. Kapag ina-upgrade mo pa ang iyong subscription. Gusto mong manu-manong ipagpatuloy ang bawat kinagawian na transaksyon upang muling buhayin ang pagsingil mula sa mga mamimili.

Ilang mga pagpipilian upang ilipat o i-edit ang kinagawian na mga transaksyon / template

  1. Pumunta sa Gear icon> button na Umuulit na Mga Transaksyon
  2. Piliin ang I-pause mula sa drop-down na menu
  3. Kumpletuhin ang tampok na ito para sa lahat ng kinagawian na mga transaksyon at template

Tungkol sa Author 

Admin


{"email": "Hindi wasto ang email address", "url": "Invalid ang address ng website", "kinakailangan": "Nawawala ang kinakailangang larangan"}